Mua bột sắn dây CHUẨN tại Bình Dương

Mua bột sắn dây CHUẨN tại Bình Dương

Ở Bình Dương và bạn đang cần bột sắn dây , bạn không biết ở đâu Bình Dương bán bột sắn dây ta uy tín, chất lượng mà giá cả lại tốt, lên mạng...
Comment tháng 6 07, 2010
Ở Bình Dương và bạn đang cần bột sắn dây, bạn không biết ở đâu Bình Dương bán bột sắn dây ta uy tín, chất lượng mà giá cả lại tốt, lên mạng thì có quá nhiều người bán. Yếu điểm nữa là bạn không biết phân biệt bột sắn dây thật giả, dù có sản phẩm trước mặt cũng không biết đâu là bột thật đâu là giả, đâu là bột sắn dây ta, đâu là bột sắn dây lai, có chăng chỉ khi sử dụng rồi mới có chút cảm nhận được thật hay giả.

Tuy nhiên trước khi giới thiệu tới các bạn địa chỉ bán bột sắn dây ta CHUẨN thì mình muốn bật mí tới các bạn 3 loại bột sắn dây hiện này mà nhất định phải biết!1. Bột sắn dây giả (bột được pha trộn với sắn lọc), loại này rất nguy hiểm, không phải vì độc ở bột sắn lọc mà vì quy trình làm, trong quá trình làm người ta sử dụng thuốc tẩy trắng, thuốc khử mùi... loại này thường được ướp hoa bưởi để đánh lừa người dùng.

2. Bột sắn dây lai, sắn dây tàu, là loại bột sắn dây kém chất lượng, cho nhiều bột nhưng không có giá trị dược tính, không thơm và ngon như củ sắn dây mà chúng ta biết đến (củ sắn dây ta).

3. Bột sắn dây ta, xuất hiện tên gọi "ta" là để phân biệt với những loại sắn dây tàu, sắn dây lai của Trung Quốc vài năm gần đây thâm nhập thị trường Việt Nam vì cho lượng bột nhiều, củ to và phát triển rất nhanh. Bột sắn dây ta mới thực sự có giá trị như: giải nhiệt, giải độc, trị cảm nắng, khát nước, mụn nhọt...


Cách làm bột sắn dây mới quyết định chất lượng thực sự! Cẩn thận tiền mất tật mang!

Phơi bột sắn dây không đúng cách

- Phơi bột sắn dây ngoài trời nắng hay sấy với nhiệt độ cao cũng làm mất hết chất dinh dưỡng, "dược tính" trong bột sắn dây. Nên rất nhiều người thắc mắc rằng bột do người nhà làm ở quê từ sắn dây ta nhưng dùng không hiệu quả.
- Nhiều người vì lợi ích nên phơi sấy chưa đủ khô, vì sợ khô quá bột sẽ nhẹ, dẫn tới khi dùng bột có khả năng bị mốc và ảnh hưởng tới chính sức khỏe người dùng.
- Đa phần người làm bột sắn dây ở nước ta sử dụng giấy báo (giấy báo giúp rút nước trong tinh bột nhanh, giúp bột mau khô...) nhưng mọi người không hề biết giấy báo chứa độc chì, cực kì nguy hiểm cho sức khỏe.
- Và đặc biệt là cách chế biến truyền thống sẽ làm mất hết chất Isoflavonoid - thành phần chính quyết định dược tính tuyệt vời của sắn dây, Isoflavonoid rất dễ mất trong quá trình chế biến vì tan trong nước. 

Tới đây thì hẳn các bạn đã biết thêm nhiều thông tin về bột sắn dây rồi đúng không? Nếu các bạn chưa từng thử bột sắn dây của Chòm Cấy thì hãy thử 1 lần cho biết, xem bột sắn dây ta làm CHUẨN ngon như thế nào!


Các bạn có thể xem thêm tại đây: Giới thiệu Chòm Cấy

Mời các bạn xem đánh giá của khách hàng: https://bitly.vn/sjxBột sắn dây Chòm Cấy là sản phẩm được Gia đình mình làm thủ công bằng Tâm - Thiện - Lành với hơn 20 năm kinh nghiệm, không trau chuốt về hình thức nhưng là Thật Chất. Bột sắn dây Chòm Cấy khác biệt hoàn toàn như: được làm 100% từ củ sắn dây ta do nhà trồng và của hàng xóm trong làng, thời gian ngâm - lặng tinh bột chuẩn đúc kết hơn 20 năm và không ngừng cải tiến giữ trọn chất Isoflavonoid , không dùng giấy báo (khả năng nhiễm độc chì từ mặt báo mà ít ai biết), không phơi bột ngoài trời hay sấy với nhiệt độ cao (làm mất dược tính của sắn dây)... Tuy hình thức không đẹp nhưng nếu các bạn đã dùng bột sắn dây ta của Gia đình mình rồi thì các bạn sẽ cảm nhận được mùi Thơm, độ Ngon và Hiệu quả khác biệt hoàn toàn.

Tìm kiếm liên quan: Bột sắn dây tại Bình Dương, mua bột sắn dây ở bình dương, bột sắn dây ở bình dương, bán bột sắn dây tại bình dương.

Nhận Xét

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

©