Địa chỉ mua bột sắn dây ta tại Bà Rịa - Vũng Tàu? XEM ngay!

Địa chỉ mua bột sắn dây ta tại Bà Rịa - Vũng Tàu? XEM ngay!

Bạn đang ở Bà Rịa - Vũng Tàu cần mua bột sắn dây ta nhưng không biết địa chỉ nào? Ở đâu có bột sắn dây ta CHUẨN? Với thời đại công nghệ hi...
1 Comment tháng 3 11, 2019
Bạn đang ở Bà Rịa - Vũng Tàu cần mua bột sắn dây ta nhưng không biết địa chỉ nào? Ở đâu có bột sắn dây ta CHUẨN?

Với thời đại công nghệ hiện nay, việc mua sắm online thuận tiện hơn bao giờ hết nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro hàng giả, hàng kém chất lượng từ những người bán ham lợi nhuận...

Trước khi mua bột sắn dây các bạn cần phải biết

Có 3 loại bột sắn dây


1. Bột sắn dây giả (bột được pha trộn với sắn lọc), loại này rất nguy hiểm, không phải vì độc ở bột sắn lọc mà vì quy trình làm, trong quá trình làm người ta sử dụng thuốc tẩy trắng, thuốc khử mùi... loại này thường được ướp hoa bưởi để đánh lừa người dùng.

2. Bột sắn dây lai, sắn dây tàu, là loại bột sắn dây kém chất lượng, cho nhiều bột nhưng không có giá trị dược tính, không thơm và ngon như củ sắn dây mà chúng ta biết đến (củ sắn dây ta).

3. Bột sắn dây ta, xuất hiện tên gọi "ta" là để phân biệt với những loại sắn dây tàu, sắn dây lai của Trung Quốc vài năm gần đây thâm nhập thị trường Việt Nam vì cho lượng bột nhiều, củ to và phát triển rất nhanh. Bột sắn dây ta mới thực sự có giá trị như: giải nhiệt, giải độc, trị cảm nắng, khát nước, mụn nhọt...

Làm bột sắn dây không đúng cách vô tình làm mất dược tính của sắn dây và có nguy cơ nhiễm độc chì. (Phơi, sấy bột sắn dây ngoài trời hoặc với nhiệt độ cao hay việc dùng giấy báo trong quá trình làm bột sắn dây)

Và đặc biệt là cách chế biến truyền thống sẽ làm mất hết chất Isoflavonoid - thành phần chính quyết định dược tính tuyệt vời của sắn dây, Isoflavonoid rất dễ mất trong quá trình chế biến vì tan trong nước.


Bột sắn dây của chúng tôi - Được gia đình mình làm thủ công bằng Tâm - Thiện - Lành với hơn 20 kinh nghiệm, không trau chuốt về hình thức nhưng là Thật Chất. Sản phẩm khác biệt hoàn toàn như: làm hoàn toàn từ củ sắn dây ta (gia đình tự trồng và của hàng xóm), thời gian lặng tinh bột chuẩn, không dùng giấy báo trong quá trình làm, làm khô đúng cách, không phơi ngoài trời nắng hay sấy với nhiệt độ cao làm mất dược tính của sắn dây ta...


Bột thơm ngon và khác biệt hoàn toàn


Nói chẳng biết bao nhiêu cho vừa nhưng nếu được các bạn hãy thử 1 lần xem thế nào. Mình tin là các bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng khi dùng. Nếu các bạn ở Bà Rịa - Vũng Tàu cũng chỉ 2-3 ngày là nhận được hàng.


Tìm kiếm liên quan: mua bột sắn dây ở đâu Bà Rịa - Vũng Tàu, bột sắn dây ở Bà Rịa - Vũng Tàu, bột sắn dây nguyên chất tại Bà Rịa - Vũng Tàu, bột sắn dây uy tín tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Địa chỉ mua bột sắn dây tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bình luận

1 nhận xét:

©