Xin địa chỉ mua bột sắn dây ta tại TpHCM Uy Tín

Xin địa chỉ mua bột sắn dây ta tại TpHCM Uy Tín

Bạn đang ở TPHCM, bạn đang cần " bột sắn dây ta ", bạn không biết địa chỉ nào bán bột sắn dây uy tín, chất lượng Thật, lên mạng th...
1 Comment tháng 3 12, 2019
Bạn đang ở TPHCM, bạn đang cần "bột sắn dây ta", bạn không biết địa chỉ nào bán bột sắn dây uy tín, chất lượng Thật, lên mạng thì có quá nhiều nhà cung cấp, ai cũng nguyên chất, bột xịn, chuẩn sắn dây ta... ; giá bột sắn thì mỗi nơi một giá... Các bạn đã thực sự biết bột sắn dây ta Chuẩn là bột như thế nào chưa? Hiện có bao nhiêu loại bột sắn dây? Tại sao mọi người ai cũng thích "bột sắn dây ta"? Mà kể cả có được cầm bột sắn dây trên tay, được nhìn, được sờ... liệu bạn có thực sự biết được đó là bột CHUẨN hay Dở không? Quá khó để làm được điều đó các bạn à, chỉ có dùng và cảm nhận thì mới rõ các bạn ạ.


Hiện có 3 loại bột sắn dây mà các bạn cần phải biết


Tinh bột sắn dây ta trước khi làm khô tại nhà mình.

1 Bột sắn dây giả: làm từ củ sắn lọc, được pha trộn (loại này cực kì nguy hiểm vì quá trình làm người ta dùng thuốc tẩy, hóa chất...)
2 Bột sắn dây lai, sắn dây tàu: làm từ củ sắn dây lai, sắn dây tàu mới xuất hiện ở nước ta vài năm nay, loại này bột rất đẹp, trắng, sắc cạnh,... củ cho nhiều bột nhưng bột không có giá trị, chỉ có lượng mà không có chất, dùng không hiệu quả.
3 Bột sắn dây ta: thêm từ "ta" để phân biệt với bột sắn dây lai, sắn dây tàu. Củ sắn dây ta nhỏ, dài, là giống sắn dây tự nhiên có từ lâu ở nước ta, theo nhà mình làm thì 10kg củ tươi mới cho hơn 1kg bột, tuy cho lượng bột ít nhưng đổi lại chất lượng rất tốt, bột thơm nhẹ, màu trắng tự nhiên, ăn rất mát, cực kì hiệu quả, có thể cảm nhận rõ rệt sau khi dùng. Tuy nhiên lượng sắn dây ta hiện nay không còn nhiều, đa phần chuyển sang trồng sắn dây lai cho nhiều bột, phát triển nhanh...

Cách làm bột sắn dây quyết định chất lượng và đảm bảo an toàn- Đa phần người làm bột sắn dây ở nước ta sử dụng giấy báo (giấy báo giúp rút nước trong tinh bột nhanh, giúp bột mau khô...) nhưng mọi người không hề biết giấy báo chứa độc chì, cực kì nguy hiểm cho sức khỏe. 
- Phơi bột sắn dây ngoài trời nắng hay sấy với nhiệt độ cao cũng làm mất hết chất dinh dưỡng, "dược tính" trong bột sắn dây. Nên rất nhiều người thắc mắc rằng bột do người nhà làm ở quê từ sắn dây ta nhưng dùng không hiệu quả.
- Nhiều người vì lợi ích nên phơi sấy chưa đủ khô, vì sợ khô quá bột sẽ nhẹ, dẫn tới khi dùng bột có khả năng bị mốc và ảnh hưởng tới chính sức khỏe người dùng.
- Và đặc biệt là cách chế biến truyền thống sẽ làm mất hết chất Isoflavonoid - thành phần chính quyết định dược tính tuyệt vời của sắn dây, Isoflavonoid rất dễ mất trong quá trình chế biến vì tan trong nước.

Đây là những điều mình mong các bạn phải Rõ trước khi quyết định chọn mua bột sắn dây. Vì sức khỏe mà mọi người cần bột sắn dây, nên không thể vì sự thiếu hiểu biết mà Tiền mất Tật mang.


Đây là sản phẩm bột sắn dây ta của Gia đình mình

Nhà mình làm bột sắn dây hơn 20 kinh nghiệm gia truyền đặc biệt là luôn cải tiến, làm bằng TÂM - THIỆN - LÀNH, không trau chuốt về hình thức bên ngoài nhưng là Thật Chất. Nhưng Shop mình không có cơ sở trong Tp. HCM, chỉ có ở Hà Nội và ở quê thôi.

Nếu các bạn tin tưởng mình thì hãy thử sản phẩm của Gia đình mình 1 lần đi!

Các bạn ở TPHCM thì cũng chỉ 2-3 ngày là sản phẩm tới tay các bạn. Các bạn có thể chọn các hình thức đặt mua sau. Chú ý nếu chọn Shopee thì nhanh nhất, còn nếu mình tự gửi bưu điện thì cứ đến cuối tuần mình mới đi gửi được.Tìm kiếm liên quan: mua bột sắn dây ở đâu tphcm, mua bột sắn dây uy tín tại tphcm, bột sắn dây tại Thành phố Hồ Chí Minh, bột sắn dây ta ở tphcm.

Bình luận

1 nhận xét:

©