Cách mua bột sắn dây ta CHUẨN nếu bạn đang ở Tây Nguyên

Cách mua bột sắn dây ta CHUẨN nếu bạn đang ở Tây Nguyên

Bạn đang ở Tây Nguyên (Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng), bạn đang cần bột sắn dây ta nhưng không biết mua ở đâu uy tín, ở đâu ...
Comment tháng 3 11, 2019
Bạn đang ở Tây Nguyên (Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng), bạn đang cần bột sắn dây ta nhưng không biết mua ở đâu uy tín, ở đâu có bột sắn dây đảm bảo Ngon và Chất lượng thực sự?
Trước khi hướng dẫn cách mua bột sắn dây thì mình xin chia sẻ 1 chút với các bạn về bột sắn dây mà ai cũng cần phải biết.

Có 3 loại bột sắn dây

Không nên dùng bột sắn dây ướp hoa bưởi

1. Bột sắn dây giả (bột được pha trộn với sắn lọc), loại này rất nguy hiểm, không phải vì độc ở bột sắn lọc mà vì quy trình làm, trong quá trình làm người ta sử dụng thuốc tẩy trắng, thuốc khử mùi... loại này thường được ướp hoa bưởi để đánh lừa người dùng.

2. Bột sắn dây lai, sắn dây tàu, là loại bột sắn dây kém chất lượng, cho nhiều bột nhưng không có giá trị dược tính, không thơm và ngon như củ sắn dây mà chúng ta biết đến (củ sắn dây ta).

3. Bột sắn dây ta, xuất hiện tên gọi "ta" là để phân biệt với những loại sắn dây tàu, sắn dây lai của Trung Quốc vài năm gần đây thâm nhập thị trường Việt Nam vì cho lượng bột nhiều, củ to và phát triển rất nhanh. Bột sắn dây ta mới thực sự có giá trị như: giải nhiệt, giải độc, trị cảm nắng, khát nước, mụn nhọt...

Dùng bột sắn dây ta nhưng không hiệu quả, vô tình nhiễm độc chì chỉ do thiếu hiểu biết

Dùng giấy báo và phơi bột sắn dây ngoài trời nắng là sai lầm


Rất nhiều người dùng bột sắn dây ta do chính người nhà làm ở quê nhưng vẫn không thấy hiệu quả, về lâu dài còn nhiễm độc chì mà không hề hay biết. Đa phần người làm bột sắn dây ở nước ta đều dùng giấy báo trong khi không biết mặt giấy báo chứa rất nhiều độc chì. Không những thế việc phơi bột sắn dây ngoài trời nắng hay sấy với nhiệt độ cao sẽ làm mất hết giá trị dược tính có trong bột sắn dây ta.

Và đặc biệt là cách chế biến truyền thống sẽ làm mất hết chất Isoflavonoid - thành phần chính quyết định dược tính tuyệt vời của sắn dây, Isoflavonoid rất dễ mất trong quá trình chế biến vì tan trong nước.


Đây là những điều mình mong các bạn phải nắm được khi mua và dùng bột sắn dây. Còn sau đây mình xin giới thiệu với các bạn qua về sản phẩm của Gia đình mình.

Nhà mình làm bột sắn dây được hơn 20 kinh nghiệm gia truyền, không trau chuốt về hình thức nhưng là Thật Chất, sản phẩm được làm bằng Tâm - Thiện - Lành gửi tới các bạn. Mọi quy trình làm đều được đúc kết và cả tiến để hoàn thiện tốt nhất có thể.
Tinh bột sắn dây ta trước giờ đi làm khô tại Gia đình mình.
Thành phẩm hoàn thành và gửi tới tay các bạn.


Nếu các bạn không tìm được cửa hàng nào tin tưởng hãy thử dùng của Shop 1 lần xem thế nào. Mình tin là các bạn sẽ giới thiệu cho cả bạn bè của các bạn nữa.


Tìm kiếm liên quan: bột sắn dây ở Kon Tum, mua bột sắn dây ở Gia Lai, bột sắn dây ở Đắc Lắc, bột sắn dây ta ở Đắc Nông, mua bột sắn dây ta tại Lâm Đồng.

Nhận Xét

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

©