Mua bột sắn dây ở đâu TPHCM

Bạn ở TPHCM và bạn đang cần bột sắn dây? Bạn thực sự không biết địa điểm nào ở TPHCM bán bột sắn dây uy tín? Bột sắn dây ở đâu TPHCM là bột sắn dây ta, được sản xuất đúng quy trình đảm bảo không nhiễm độc trì, đảm bảo giữ trọn được tính, chất lượng tốt nhất? Bạn thực sự không quan trọng về giá cả, chỉ cần là "bột sắn dây ta", ngon, thật chất, sạch sẽ, đảm bảo an toàn và tốt nhất cho sức khỏe.

Khi mà bạn thực sự đang cần mua sản phẩm bột sắn dây, bạn đang đọc bài viết này thì hãy gọi ngay cho Shop để nhận được "bột sắn dây ta" sớm nhất!
Chúng tôi - Bột Sắn Dây Shop chỉ có duy nhất bột sắn dây ta do chính gia đình tự làm thủ công với hơn 20 năm kinh nghiệm gia truyền đảm bảo chất lượng bột sắn dây ngon VÔ ĐỊCH! Không phải vì Shop kiêu căng mà nói vậy, mà vì Shop làm bột thật, bột thật chất, có sao nói vậy, làm từ "củ sắn dây ta", Shop không mua bán qua đơn vị trung gian nào cả nên Shop có trách nhiệm và tự tin về sản phẩm của mình.
Địa chỉ: Số 26 ngõ 119 đường Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0946 163 023
Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/botsandaytaihanoi/

Bột sắn dây của Shop - Bột sắn dây VÔ ĐỊCH


  1. Là bột sắn dây ta
  2. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm bột sắn dây, làm đúng cách không lo nhiễm độc trì, không lo mất vệ sinh và càng không lo mất dược tính của sắn dây.
  3. Đáp ứng tất cả những khách hàng kỹ tính nhất
  4. 100% tỉ lệ khách hàng quay lại sau khi dùng thử
  5. Bảo hành 3 năm
  6. Chỉ có duy nhất "bột sắn dây ta", không có loại 1, loại 2...
  7. Có rất nhiều chú ý về bột sắn đây Shop xin nhắc lại 1 điều là: không dùng bột sắn dây ướp hoa bưởi, hoa nhài... Vì sao? Vì sẽ làm mất hết dược tính, nguy hiểm hơn là bột sắn dây giả thường dùng cách này để khử mùi hôi...

Hiện tại Shop không có cơ sở ở TPHCM nên thiệt cho các bạn không tới xem sản phẩm trực tiếp được. Chúng tôi chuyển hàng đi mọi tỉnh thành cả nước, 2-3 ngày sau khi đặt hàng là các bạn nhận được, nên các bạn yên tâm, không phải lo rằng "ở TPHCM thì không được dùng bột sắn dây ta"
Hãy Click gọi cho chúng tôi ngay: 0946 163 023 để không phải lãng phí thêm một chút thời gian nào nữa.

>>> Tham khảo: Bột sắn dây ta là gì
Đăng nhận xét

Liên hệ: 094 61 63 023