Uống bột sắn dây vào buổi sáng?

Bột sắn dây có trong top 14 thức ăn được xem là thần dược. Tuy nhiên rất nhiều thắc mắc rằng uống bột sắn dây vào lúc nào tốt nhất, uống bột sắn dây vào buổi sáng có tốt không?
uống bột sắn dây vào buổi sáng

Mình xin mạo phép rằng mình là dân văn phòng và đã sử dụng bột sắn dây từ nhỏ do mẹ làm, thấy bột sắn dây quá tốt, lành, giúp cho sức khỏe con người nên mình mới mở Shop bán bột sắn dây như hiện nay với mục đích nhỏ nhoi là mang sản phẩm sạch, đẩy lùi sản phẩm bẩn, gây hại cho con người... làm một việc mà có ý nghĩa tốt đẹp cho xã hội.
Thì tiếp tục câu chuyện, là dân văn phòng nên mình chẳng có thời gian để dùng bột sắn dây, chỉ có thể dùng buổi sáng hoặc chiều đi làm về và kể cả là tối.
Bột sắn dây thì mình sử dụng hàng ngày, ngày nào cũng ít nhất 1 cốc đảm bảo không bao giờ có mụn mọc, kiểu mụn nội tiết ở lưng á hay thỉnh thoảng cả mụn bọc mọc ở mặt hay cổ (mình nóng trong người nên thỉnh thoảng không dùng bột sắn dây là lại bị nổi mụn).
Thường thì sáng mai mình vẫn uống bột sắn dây sau bữa ăn sáng khoảng 15 phút nhưng đặc biệt mình chưa bao giờ uống bột sắn dây khi chưa ăn sáng, chỉ có ăn bột sắn dây quấy chín cho bữa sáng thì có rồi, rất ngon và mát.
Bột sắn dây rất mát tuy nhiên không phải là khi bụng đói không nên uống như nhiều người nói, thấy nóng nắng mệt mỏi, khát nước là có thể uống, uống như một thứ nước giải khát vậy, rất mát và tốt cho cơ thể. Như nhiều người vẫn nói uống bột sắn dây lúc đói sợ lạnh bụng hay đau bụng gì đó nhưng mình chưa bao giờ thấy thế, mình thấy bột sắn dây cực lành và chưa bao giờ có chuyện đau bụng do bột sắn dây, đó là mình dùng và chia sẻ cho mọi người cùng biết, mình không có ý phản bác ai cả đâu. Mong không nhận gạch đá từ mọi người.

Cảm ơn! Chúc các bạn dùng bột sắn dây ngon lành và giữ gìn bảo vệ sức khỏe thật tốt.

Đăng nhận xét

Liên hệ: 094 61 63 023