Uống bột sắn dây vào thời gian nào là tốt nhất?

Có rất nhiều người thắc mắc không biết uống bột sắn dây vào thời gian nào để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe?


Công dụng của bột sắn dây thì chắc hẳn ai cũng biết biết rồi những uống như thế nào để hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết?

Bột sắn dây thường có trong mỗi gia đình thường được dùng khi khát nước để giải khát, cũng có nhiều người bị nhiệt miệng rồi mới lấy ra uống, hay trước hoặc sau đi uống uống rượu cũng uống trước 1 cốc để tăng tửu lượng và giải rượu... Thực chất việc dùng bột sắn dây là cực kì tốt, bột sắn dây thanh nhiệt giải độc cơ thể hiệu quả nhất, bột sắn dây còn được ví như nhân sâm, có trong top 14 thần dược... Việc dùng bột sắn dây hàng ngày thì quả thật là rất tốt cho sức khỏe, vậy nên uống bột sắn dây vào thời gian nào là tốt nhất?

Có nên uống bột sắn dây vào buổi sáng?

Nếu sáng sớm thức dậy mà uống bột sắn dây thì quả thật không hợp lý lắm, bạn nên uống bột sắn dây sau khi ăn sáng 30 phút đến 1 tiếng. Vào buổi sáng thường các hooc môn tăng trưởng trong máu tương đối thấp nên nếu cơ thể bạn yếu ớt, huyết áp thấp thì lúc này không nên uống bột sắn dây.

Có nên uống bột sắn dây vào buổi tối?

Việc uống bột sắn dây vào buổi tối sau khi ăn là thời điểm khá hợp lý nhất là khi trong món ăn chứa nhiều chất cay nóng, nên uống sau khi ăn khoảng 1 giờ trở đi. Tuy nhiên chú ý vào những ngày thời tiết lạnh, các bạn uống bột sắn dây buổi tối thì khá là lạnh trong người nên lúc đi ra ngoài trời các bạn chú ý để không bị trúng gió và cảm lạnh. Tương tự buổi trưa cũng vậy, các bạn nên uống bột sắn dây sau khi ăn 1 giờ trở đi là tốt nhất.
Đối với bản thân mình là người dùng bột sắn dây thường xuyên từ nhỏ tới giờ. Mình thường sử dụng bột sắn dây vào buổi sáng và buổi tối. Thỉnh thoảng mình cũng pha bột sắn dây với sữa ông thọ uống để tăng cường chất dinh dưỡng mà lại không sợ nóng trong người. Khi dùng bột sắn dây mình thấy uống bột sắn dây sống mát nhất, nếu dùng bột sắn dây thường xuyên chỉ cần 1 tuần trở đi thì mụn nội tiết xuất hiện phía lưng do nóng, rôm sảy gì đó là biến hết, nhiệt miệng cũng rất ít khi bị, tuy nhiên vấn đề nhiệt miệng thì có rất nhiều nguyên nhân như vệ sinh miệng nữa...
Nhiều người thắc mắc rằng uống bột sắn dây có béo không? thì mình xin trả lời là không nhé!
Các bạn chú ý bột sắn dây trị nóng trong người, sinh tân dịch, thanh lọc cơ thể, giảm lão hóa... mặc dù là tinh bột nhưng uống 2 cốc bột sắn dây mỗi ngày thì không thể nào tăng cân được nên các bạn khỏi lo nhé.

Có nên uống bột sắn dây hàng ngày không?

Mình khuyên các bạn là có nhé, bột sắn dây thanh nhiệt, thanh lọc giải độc cơ thể, tái tạo làn da, trị tàn nhang, nám da ... nên việc dùng bột sắn dây hàng ngày cực kì tốt. Mỗi ngày nên dùng 1-2 ly bột sắn dây thì tuyệt vời không còn gì bằng.

Chú ý khi uống bột sắn dây mỗi ngày: 

Không nên dùng quá 20gram/ngày, nếu chỉ dùng để giải nhiệt bình thường thì nên dùng 6-10gram/ngày. Người yếu bụng không uống sống được thì tham khảo các cách chế biến bột sắn dây để có món ăn tốt cho sức khỏe.
Hiểu quả của việc dùng bột sắn dây tốt nhất hãy đảm bảo rằng bạn đang dùng bột sắn dây ta được tinh chế đúng cách đảm bảo còn nguyên dược tính.
không phơi bột sắn dây trên báo
Nguy cơ nhiễm độc tố chì từ mặt báo trong quá trình phơi bột sắn dây không đúng cách.
phơi bột sắn dây ngoài trời nắng
Phơi bột sắn dây ngoài trời nắng cũng làm mất hết dược tính của bột sắn dây
bột sắn dây ướp hoa bưởi
Bột sắn dây ướp hoa bưởi cũng bị giảm dược tính đáng kể

>>> Nếu các bạn không có người nhà làm bột sắn dây ta chuẩn thì dùng thử bột sắn dây ta của gia đình Shop làm thủ công xem thế nào nhé! Cảm ơn các bạn!

Đăng nhận xét

Liên hệ: 094 61 63 023