Tại sao chỉ nên dùng bột sắn dây ta

Những năm gần đây, khi mà bột sắn dây được nhiều người tin dùng làm đồ uống giải nhiệt, giải độc cơ thể trong những ngày hè nóng thì xuất hiện cái tên bột sắn dây ta.


Vậy tại sao lại là bột sắn dây ta? Tại sao người dùng ai cũng chỉ thích bột sắn dây ta?

Nhiều năm gần đây nhiều cửa hàng tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh... bán loại bột sắn dây giả, bột sắn dây lai, bột sắn dây tàu chất lượng cực kém gây nguy hiểm cho người dùng, có thể là do lợi nhuận cũng có thể là do họ không biết nguồn gốc cũng những loại bột sắn dây mà họ bán dẫn tới ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng. Uống bột sắn dây lai, tàu thì không sao chứ uống bột sắn dây giả thì như uống thuốc độc vậy.
Bột sắn dây thật giả lẫn lộn

>>> Tham khảo bài viết: Rùng mình công nghệ chế biến bột sắn dây giả


Bột sắn dây lai, tàu các bạn biết chưa?

Loại sắn dây lai, sắn dây tàu là giống sắn dây mới lấy về bên Trung Quốc nhằm lấy sản lượng tinh bột, rất dễ trồng và phát triển cực nhanh, loại sắn dây này có của rất to như cái thùng nước ý, loại này cho rất nhiều tinh bột, bột trắng tinh, bắt mắt và khi làm tinh khô thành bột sắn dây thì rất sắc cạnh, tuy nhiên lại không thơm và công dụng thì rất kém.

Bột sắn dây ta có gì khác biệt?

Sắn dây ta là giống sắn dây từ xa xưa rất phổ biến ở vùng nông thôn quê hương ta, gần như ở nông thôn miền bắc nhà ai cũng có một vài bụi. Sắn dây ta có củ nhỏ như cánh tay, bắp đùi người lớn và rất dài như cái dây ý. Củ sắn dây ta cho ít bột, khi làm bột sẽ không trắng tinh mà có màu trắng tự nhiên nhìn rất chất, rất thơm và công dụng thì tuyệt vời. Theo như nhà Shop làm thì 10kg của tươi mới cho hơn 1kg bột tí tẹo các bạn à.
Củ sắn dây ta tại gia đình Shop

>>> Tham khảo bài viết: Bột sắn dây được ví như nhân sâm

Giờ thì các bạn đã biết tại sao ai cũng thích bột sắn dây ta rồi đúng không. Shop cũng khuyên các bạn hãy cẩn thận trong việc mua bột sắn dây để tránh tiền mất tật mang.

Nếu các bạn thấy khó khăn trong việc nên chọn mua bột sắn dây ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

>>> Hãy để Shop lo chuyện đó cho các bạn !
>>> Hãy nhắn tin cho Shop để đặt mua !
>>> Hãy dùng bột sắn dây ta của Shop xem ngon như thế nào!

Cảm ơn các bạn!


Đăng nhận xét

Liên hệ: 094 61 63 023