Mặt nạ bột sắn dây làm đẹp

Bột sắn dây có rất nhiều công dụng và đầu tiên phải kể tới dùng bột sắn dây giải nhiệt cơ thể hiệu quả. Không chỉ tốt cho sức khỏe mà bột sắn dây còn sử dụng trong làm đẹp cực kì hiệu quả và an toàn. Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn tổng hợp các loại mặt nạ bột sắn dây dùng trong làm đẹp sử dụng hoàn toàn bằng những cây quả tự nhiên.
mat na bot san day lam dep


Mặt nạ bột sắn dây và cà chua trị tàn nhang và nám da.

  • Công thức: 1/2 chén nước ép cà chua + bột sắn dây.
  • Cách làm: Hãy tẩy da chết trên mặt trước để đạt hiệu quả tốt nhất. Trộn đều hỗn hợp sau đó thoa đều lên làn da có tàn nhang và nám. Có thể massage nhẹ nhàng tới khi hỗn hợp khô lại, nên để mặt nạ ít nhất 15 phút sau đó rửa sạch với nước ấm sạch. Một tuần 5 lần thực hiện và sẽ thấy kết quả bất ngờ.


mạt nạ bột sắn dây và cà chua


Mặt nạ bột sắn dây và đậu xanh trị mụn.

  • Công thức: 20g bột sắn dây + 20g bột đậu xanh + 1 thìa cà phê mật ong.
  • Cách làm: Trộn đều hỗn hợp và thoa đều lên mặt. Nên để thời gian khoảng 20-30 phút rồi rửa mặt nhẹ nhàng sạch sẽ bằng nước lạnh. Mỗi tuần nên thực hiện ít nhất 5 lần để đạt hiệu quả tốt. Với mặt nạ này thì sẽ có tác dụng tiêu viêm, mát da, sạch và làm cho mọi đốm mụn nhỏ lại và biến mất.
mat na bot san day va dau xanh

Mặt nạ bột sắn dây tẩy tế bào chết.

  • Không chỉ sử dụng bột sắn dây để trị mụn, tàn nhang, nám da mà bột sắn dây còn được dùng để tẩy sạch tế bào chết hiệu quả không ngờ.
  • Công thức: Một muỗng cà phê bột sắn dây + 1/2 lòng đỏ trứng gà + 3 quả dâu tây nghiền nhuyễn.
  • Cách làm: Trộn đều hỗn hợp và đắp lên mặt khoảng 20 phút thì rửa sạch mặt bằng nước ấm. Được xem là những thần dược làm đẹp vì thế mặt nạ với công thức này sẽ tẩy sạch mọi lỗ chân lông, cung cấp thêm dinh dưỡng cho làn da khỏe mạnh và sạch thoáng.
mat na bot san day tay te bao chet

Chú ý: Khi dùng bột sắn dây làm đẹp để đạt được hiệu quả tốt nhất chúng ta nên thực hiện việc làm đẹp bên trong và bên ngoài bằng việc đắp mặt nạ kết hợp uống bột sắn dây hàng ngày.


>>> Các bạn có thể muốn đọc: Có nên uống bột sắn dây sống vào buổi tối


Đăng nhận xét

Liên hệ: 094 61 63 023