Trị mụn nội tiết tố từ bên trong bằng tinh bột sắn dây

Mụn nội tiết tố?

Mụn trứng có xuất hiện do nguyên nhân từ bên trong và bên ngoài cơ thể tác động vào. Với nguyên nhân bên trong đó là sự thay đổi nội tiết tố và đặc biệt mụn này xuất hiện nhiều và để lại sẹo khó lành. Mụn nội tiết tố thường xuất hiện khi căng thẳng mệt mỏi, thức khuya ... làm thay đổi nội tiết tố trong cơ thể cùng với vệ sinh da không đúng cách là điều kiện cho mụn phát triển.
Biểu hiện mụn trứng cá do nội tiết ở phụ nữ trưởng thành cũng giống như ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Mụn thường xuất hiện ở nửa dưới mặt đặc biệt là ở cằm, hai góc quai hàm và quanh miệng. Với nhiều thanh thiếu niên mụn còn mọc ở lưng.

Trị mụn nội tiết tố từ bên trong bằng phương pháp tự nhiên dùng bột sắn dây?

Mỗi ngày 1-2 ly bột sắn dây

Cách pha: Lấy 2 muỗng cà phê bột sắn dây cho vào cốc cùng 150-200 ml nước đun sôi để nguội (nước ấm cũng được), thêm 1 chút đường (cho dễ uống), vắt thêm chanh nếu thích.


>>> Uống bột sắn dây vào lúc nào: Có nên uống bột sắn dây sống vào buổi tối

Với cách này bạn nên dùng hàng ngày như một thói quen vì bột sắn dây giải nhiệt, giải độc cực kỳ hiệu quả, có thể tái tạo làn da trắng mịn... Bạn có biết trong bột sắn dây có chứa Flavonoid - hợp chất chống lão hóa rất tốt cho làn da.

Với những người bụng dạ yếu quá thì có thể quấy chín bột sắn dây lên ăn như chè cũng được, tuy nhiên không thể hiệu quả bằng cách pha uống trực tiếp.


Chú ý:

  • Không nên dùng quá 20gram/ngày, nếu chỉ dùng để giải nhiệt bình thường thì nên dùng 6-10gram/ngày.
  • Bột sắn dây sử dụng ở đây phải là loại bột sắn dây Ta nhé. Hiện nay trên thị trường rất nhiều bột sắn dây giả, bột sắn dây Lai, Trung Quốc... nhìn thì rất bắt mắt vì bột rất trắng và bắt mắt nhưng thực sự nguy hiểm nếu sử dụng.
Nên đọc: bột sắn dây chế từ thuốc tẩy và hoa bưởi
  • Đừng ham giá rẻ mà mua bột sắn dây lai, Trung Quốc... tiền mất tật mang.
  • Vì bột sắn dây có tính hàn, rất mát nên khi lạnh hay lạnh bụng thì không nên sử dụng.
  • Không cho nhiều đường vì sẽ không tốt cho sức khỏe.
  • Những ngày trời lạnh, khi uống bột sắn dây xong nên hạn chế đi ra gió lạnh để tránh bị cảm cúm lạnh vì tính hàn của sắn dây.
Nên đọc: Mẹo phân biệt bột sắn dây nguyên chất và giả

>>> Nếu các bạn chưa từng thử bột sắn dây của Shop thì HÃY thử 1 lần để biết Bột Sắn Dây TA ngon như thế nào.

1 NÓI VỀ "Trị mụn nội tiết tố từ bên trong bằng tinh bột sắn dây"

Thank you for your comments