Đánh bay tàn nhang và nám bằng bột sắn dây

Như một vị thuốc thảo dược lành tính an toàn và tốt cho cơ thể(sắn dây dùng làm thuốc trong những bài thuốc Đông Y). Hiện nay bột sắn dây đang được sử dụng nhiều trong làm đẹp.


  Nám và tàn nhang không giống nhau tuy nhiên chúng ta có thể hiếu nó là những mảng đốm chấm to bằng đầu đinh xuất hiện trên gương mặt với mầu nâu nhạt ... và làm mất đi vẻ đẹp trắng mịn của làn da. Hiện công nghệ xóa tạo vết nám đã có tuy nhiên không hoàn toàn tốt. Sử dụng bột sắn dây có thể xem như một cách chữa nám và tàn nhang từ bên trong và bên ngoài cơ thể để xóa bỏ vết nám, tàn nhang một cách tự nhiên để tái tạo tế bào da mang lại làn da trắng mịn tự nhiên.


Vậy làm thế nào để có thể đánh bay tàn nhang và vết nám bằng bột sắn dây? Rất đơn giản thôi, các bạn chỉ cần:


  • Uống bột sắn dây hàng ngày, mỗi ngày chỉ nên sử dụng 1-2 ly nước bột sắn dây pha sống hoặc quấy... tùy sở thích. Ngoài ra việc dùng bột sắn dây hàng ngày giúp giải nhiệt cơ thể và có thể ngăn ngừa mụn mọc và rất tốt cho tuần hoàn trong cơ thể.
  • Đắp mặt nạ làm từ bột sắn dây với công thức với tỉ lệ 2:1 nước ép cà chua và bột sắn dây trộn đều và thoa, đắp vào vùng da bị nám, tàn nhang. Sau khoảng 15 phút thì có thể đi rửa mặt. Việc đắp mặt nạ nên làm từ 3-4 ngày trong một tuần.
Sử dụng bột sắn dây rất tốt và an toàn cho làn da của bạn

Chúng ta duy trì đều đặn việc sử dụng bột sắn dây trong vòng 3 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.Đăng nhận xét

Liên hệ: 094 61 63 023