Phân biệt bột sắn dây TA - LAI


  • Tình hình là tại mình thấy giá cả của bột sắn dây ta và bột sắn dây lai có chênh lệch và mọi người thường thích bột sắn dây ta hơn. Bột sắn dây ta được chiết suất từ củ sắn dây ta và thường thì lượng bột thu được không nhiều trong khi sắn dây lai lại cho khá nhiều bột. Chất lượng của bột sắn dây ta cũng hơn bột sắn dây lai và những công dụng chứa trong tốt hơn chính vì thế mà giá bột sắn dây ta cao hơn giá bột sắn dây lai.

Phân biệt bột sắn dây ta và bột sắn dây lai?  • Mẹ mình là người làm bột sắn dây cho "Bột Sắn Dây Shop" và mình có hỏi mẹ là có cách nào phân biệt bột sắn dây ta và lai?
  • Mẹ mình bảo cái đó khá khó, vì khi hoàn thiện sản phẩm bột sắn dây đều ở dạng tinh bột nên hình thức giống nhau, khó có thể phân biệt được tuy nhiên bột sắn dây ta có mùi thơm hơn hẳn bột sắn dây lai.
  • Mình hỏi mẹ vậy làm cách nào để giúp khách nhận biết được bột sắn dây nhà mình bán là bột sắn dây ta?
  • Mẹ mình nói phụ thuộc vào cảm nhận của khách hàng, đặc biệt bột sắn dây nhà mình có mùi thơm đặc trưng hơn hẳn bột sắn dây trên thị trường, dùng lần này còn lần khác, chắc chắn người dùng sẽ nhận ra chất lượng thực sự và sẽ yên tâm tin tưởng sử dụng bột sắn dây nhà mình bán.

Gần như chỉ có thể phân biệt bột sắn dây ta và bột sắn dây lai qua mùi thơm các bạn nhé.

2 Comments

Thank you for your comments