Lời giới thiệu

Bột sắn dây shop là một "cửa hàng online" nhỏ mà tại đây mình muốn bán bột sắn dây nguyên chất với chất lượng - uy tín được đặt lên hàng đầu.Tại sao mình lại chọn bột sắn dây?Mình là người hay bị nhiệt miệng, nóng trong người, mình thường được mẹ cho ăn, uống những thứ có chất mát để được giải nhiệt như: rau má, nước hoa atiso đỏ, nước chanh, bột sắn dây ... và thực sự mình đã sống liền với bột sắn dây lâu rồi. Đầu tiên nhà mình phải đi mua bột sắn dây và rồi cũng vì nhu cầu của cả gia đình mà mẹ mình bắt đầu làm bột sắn dây và đáp ứng nhu cầu của gia đình mình.Dùng bột sắn dây có lẽ mình thấy đặc biệt lành và mát cùng chức năng giải nhiệt, giải độc tính trong người tuyệt diệu. Trong quá trình sử dụng bột sắn dây mình thấy không bị nhiệt miệng, gần như không nóng trong người. Chị mình thì nhận ra dùng bột sắn dây rất ít khi bị mụn mọc nên chị mình rất thích ... Đặc biết bột sắn dây mình thường dùng với 2 cách là mẹ mình quấy chính (mình rất thích ăn kiểu này) và pha sống. Chính vì thực sự thấy bột sắn dây tốt như vậy mà mình có ý định và bắt đầu cung cấp bột sắn dây cho mọi người cùng sử dụng.Mong muốn của bột sắn dây shop?
Mình muốn http://www.botsandayshop.com/ sẽ là nơi nơi chuyên bột sắn dây trong và ngoài nước nên mình luôn lấy chất lượng - uy tín là mục tiêu hàng đầu để phát triển lâu dài. Hiện bột sắn dây mình chỉ mới cung cấp cho những người thân quen. Mong rằng với "cửa hàng online" này mình sẽ có thêm nhiều khách hàng mới. Mong mọi người sẽ ủng hộ mình bằng việc sử dụng và cho mình ý kiến về chất lượng sản phẩm và giới thiệu tới nhiều bạn bè.
Cửa hàng online của mình có phát triển được không là nhờ vào ý kiến đóng góp của người dùng, mong các bạn ủng hộ và cho mình thật nhiều ý kiến để mình có thể cải thiện tốt chất lượng sản phẩm bột sắn dây, dịch vụ và giá cả tốt nhất.
Cửa hàng của mình phát triển được hay không là nhờ vào sự hài lòng của các bạn.
Chất lượng bột sắn dây mà bột sắn dây shop cung cấp?Chất lượng thì mình đảm bảo bột sắn dây của mình cung cấp có chất lượng nguyên chất vì thực sự mình dùng như thế nào thì cũng bán cho mọi người như thế. Mẹ mình mua củ sắn dây ta về và làm thành bột sắn dây cung cấp cho ai có nhu cầu đảm bảo không có chất bảo quản, không pha chế thêm những loại bột hay chất tạo mầu các kiểu như nhiều sản phẩm bột sắn dây trên thị trường hiện nay.Chính vì gia đình mình làm được mà mình giám đảm bảo được chất lượng cũng như độ tinh khiết, nguyên chất của bột sắn dây mình cung cấp trên thị trường.
2 Comments

Thank you for your comments